Hội Nội khoa TP. Hà Nội đến thăm và làm việc với bệnh viện Bắc Thăng Long

Chiều 16/10, đại diện Ban chấp hành Hội Nội khoa thành phố Hà Nội do PGS.TS Tô Văn Hải – Chủ tịch Hội Nội khoa thành phố làm trưởng đoàn và TS. Bùi Nguyên Kiểm đã đến thăm và làm việc với CBCNV, Y – Bác sĩ bệnh viện Bắc Thăng Long.

Tại buổi làm việc, thay mặt ban giám đốc bệnh viện, Ths Phùng Dũng – Phó giám đốc bệnh viện Bắc Thăng Long đã giới thiệu về các hoạt động của bệnh viện trong thời gian qua và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ về chuyên môn của Hội Nội khoa thành phố Hà Nội nói chung và của PGS.TS Tô Văn Hải nói riêng đối bệnh viện Bắc Thăng Long.

Trong thời gian tới, với sự hợp tác và giúp đỡ của Hội Nội khoa thành phố Hà Nội, bệnh viện Bắc Thăng Long tiếp tục xây dựng và hoàn thiện các quy trình điều trị cũng như chăm sóc người bệnh toàn diện theo hướng chuẩn hoá, từng bước triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng, hợp lý để đáp ứng  nhu cầu người bệnh trên địa bàn huyện Đông Anh và các huyện xung quanh.

Phòng truyền thông – công tác xã hội